Trang chủ   Giới thiệu   Tin tức   Dịch vụ   Giải pháp   Tuyển dụng   Liên hệ  
Sản phẩm
 
Dịch vụ
 
  Tư vấn, thiết kế hệ thống chữa cháy, bơm nước, bơm dầu
  Bảo trì hệ thống máy bơm cn, van chữa cháy, máy phát điện
  Hướng dẫn mua, sử dụng máy bơm CN, bơm cứu hỏa
  Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm
  TCVN Hệ thống chữa cháy sprinkler tự động
 
Thống kê
 
Khách trực tuyến: 22
Lượt truy cập: 15489
 
Partner

Sản phẩm
Đồng hồ đo lưu lượng dầu, đồng hồ xăng, Lưu lượng kế xăng dầu | Đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng
Đồng hồ đo lưu lượng dầu, đồng hồ xăng, Lưu lượng kế xăng dầu | Đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng
 
 
» Liên hệ về sản phẩm này
MÔ TẢ

 Đồng hồ đo lưu lượng các loại dầu nhớt, hóa chất xăng dầu có độ nhớt lên đến 2000 cPs, Lưu lượng đo lên đến 20.000 m3/h , áp lực đo đạt tới 120 bar.
+ Dung sai : +/- 0.05 %
+ Cấp bảo vệ : IP68 class F hoặc phòng nổ.
+ Mặt hiển thị tại hiện trường hoặc có bộ phận hiển thị dời : hiển thị thông số liên tục và thông số tức thời.
+ Kiểu đo vortex , turbine hoặc sensor cảm biến.
+ Kích thước kết nối : từ DN10 đến DN600
Các loại đồng hồ đo lưu lượng dầu, lưu lượng kế xăng dầu, đồng hồ dầu, đồng hồ xăng, flow meter, fuel oil meter được IVA VINA nhập khẩu trực tiếp từ các nước EU, G7, USA,..

Đồng hồ đo lưu lượng dầu,đồng hồ đo chất lỏng,lưu lượng kế xăng dầu,đồng hồ dầu, đồng hồ xăng,oil meter,oil,fuel flow meter,flowmeter,meters,flowmeters,fluid meter,Positive displacement flowmeters, TCS meter, OVAL fuel oil meter, ABB meter, Liquid control meter, Piusi diesel oil meter, Piusi meter, piusi gasoline meter, Samoa fuel oil meter, Brodie meter, GPE meter, Toshiba meter, Nitto Seiko meter, Yamatake meter, Japan meter, Germany meter, Riels meter, Badger meter, Omega meter,..IVA VIETNAM meter,..

 

 

Phân cấp tiêu chuẩn lớp cho đồng hồ đo lưu lượng :

Lớp 1 Để đo các sản phẩm dầu mỏ tinh chế như xăng pha chì và không pha chì, loại dầu nhiên liệu, nhiên liệu diesel, dầu hoả, ethylene glycol (chất chống đông) và propylene glycol đánh giá năng lực. Cũng được sử dụng trên các loại dầu động cơ và mực in ống đồng với tốc độ giảm của dòng chảy.

Class 2 Đối với các loại xăng hàng không đo lường và nhiên liệu máy bay phản lực khi đồng hồ được cài đặt ở hạ lưu của các bộ lọc / tách. Xây dựng kim loại màu ... mét có thể được vận hành hết công suất đánh giá.

Loại 3 Đối với đo một loạt các sản phẩm như: đường lỏng, xi-rô ngô, chất làm ngọt ngô, dextrose, fructose, sucrose, maltose, lactose, dầu ngô, dầu đậu nành, dầu hạt bông, dầu dừa, và lãi suất ... rút ngắn của dòng chảy dựa trên độ nhớt để mối quan hệ mất mát áp lực.

Class 4 Đối với các vùng biển đo được xử lý (khử Ion hóa, khử khoáng, và uống) và dung môi nhất định mà không có kim loại màu đỏ được phép. M có thể được vận hành hết công suất đánh giá, ngoại trừ các nhiệm vụ liên tục. Lưu ý: Thay thế cho các lớp học cũ 6 và 17 ứng dụng. Anodized nhôm và thép xây dựng không gỉ.

Lớp 7 Để đo dung môi khử trùng bằng clo như: clorua perchloroethylene, trichloroethylene, trichloroethane, và methylene. Cũng được sử dụng cho dịch vụ dung môi chung. M có thể được vận hành hết công suất đánh giá, ngoại trừ các nhiệm vụ liên tục. Tất cả xây dựng kim loại màu.

Class 8 Đối với chất lỏng đo pH axit phosphoric, nitric và axit axetic băng, các amin citric (nước ép trái cây) và giấm. Tất cả 316 không gỉ thép xây dựng. Hoạt động tại lên đến 80% năng lực đánh giá tối đa được khuyến khích.

Class 10 Đối với khí dầu mỏ hoá lỏng (LPG) đo bao gồm cả butan, isobutane, pentane, etan, freons và propan. Lưu ý: vật liệu xây dựng (bao gồm cả con dấu) UL phê duyệt cho propane, thay đổi vật liệu xây dựng có thể được yêu cầu cho các chất lỏng khác được liệt kê, bao gồm cả thương mại cấp NH3.

Lớp 14 Đối với dầu thô đo (LACT NOD). Ngoài ra đối với chất lỏng nóng lên và / hoặc nhớt bao gồm mỡ động vật, nhựa, dầu # 6 và nhũ tương nhựa đường không mài mòn. Tỷ lệ của dòng chảy dựa trên độ nhớt để mối quan hệ mất mát áp lực.Lưu ý: Thay thế cho các lớp học cũ 5 ứng dụng.

Lớp 15 Đối với dầu đo, nước dựa trên các sản phẩm cao su, nhựa polyester và chất kết dính (pH trung tính). Cũng có sẵn thuốc diệt trừ cỏ đo và các giải pháp phân đạm (yêu cầu Viton và con dấu teflon). Hoạt động ở mức 80% năng lực đánh giá hoặc ít hơn được khuyến khích. Chất lỏng cắt nhạy cảm phải được hoạt động ở 1 / 3 năng lực đánh giá hoặc ít hơn.

Lớp 16 Đối với dịch vụ tổng hợp đo dung môi như methanol, toluene, xylene, naphtha, acetone, MEK, MIBK, và rượu bao gồm cả ethanol. Mét lớp nên được sử dụng nếu ứng dụng liên quan đến việc sử dụng các dung môi clo. M có thể được hoạt động hết công suất đánh giá, ngoại trừ các nhiệm vụ liên tục.

Lớp 20 Đối với dịch vụ xử lý hàng loạt đồng hồ đo nước. Không có ý định sử dụng với nước khử Ion hóa hoặc nước khử khoáng. Có thể được sử dụng cho các dung môi và các chất lỏng khác tương thích với đồng. M có thể được vận hành hết công suất đánh giá. Không dành cho các nhiệm vụ liên tục. Tất cả đồng xây dựng với 300 trang trí loạt thép không gỉ.

Lớp 27 Để đo pH kiềm và các sản phẩm cao su chất kết dính, và một số phân bón chất lỏng rõ ràng (10-34-0). Hoạt động thấp hơn so với khả năng đánh giá được khuyến khích. Chất lỏng cắt nhạy cảm phải được hoạt động ở 1 / 3 năng lực đánh giá hoặc ít hơn. Tất cả xây dựng kim loại màu.

Lớp 30 Đối với thuốc diệt cỏ metring như Aatrex, Atrazine, Bicep, Bladex, Dual, Lasso, Lasso ME, Treflan, Sutan, Sutazine, và Eradicine (yêu cầu teflon con dấu).Hoạt động tại lên đến 80% năng lực đánh giá tối đa được khuyến khích. Có sẵn trong M-5 mét chỉ. Sử dụng lớp 15 trong tất cả các kích cỡ mét khác.

Nhóm 37 Đối với sodium hydroxide đo (ăn da) các giải pháp, dầu thô cao lưu huỳnh (LACT NOD) và chất lỏng độ pH kiềm bao gồm nhũ tương nhựa đường nonabrasive và bổ sung thức ăn lỏng (mật đường) và một số loại nhựa. Xây dựng phù hợp cho chất lỏng nóng lên và / hoặc nhớt. Tỷ lệ của dòng chảy dựa trên độ nhớt để mối quan hệ mất mát áp lực. Tất cả các construciton ferous.

Lớp 47 Đối với chất lỏng đo mài mòn nhẹ, tất cả các xây dựng kim loại màu.

 

Từ khóa:  Thiết bị đo lưu lượng dầu,  Đo lưu lượng nước flow meter,  đồng hồ đo dầu diegel,  Giá đồng hồ đo lưu lượng,  đồng hồ đo lưu lượng,  Bảng giá đồng hồ đo lưu lượng,  đồng hồ đo áp,  Lưu lượng kế Đo lưu lượng nước và nước thải,  Thiết bị đo thủy áp dạng ống đứng,  đồng hồ đo áp,  đồng hồ đo lưư lượng nước,  Thiết bị đo nhiệt quang phổ,  đồng hồ đo áp suất chân không,  Đồng hồ tử đo lưu lượng nư,  Thiết bị đo lưu lượng xăng,  đồng hô đo lưu lượng nước,  đồng hồ đo lưu lượng,  đồng hồ đo lưu lượng nước thải,  đồng hồ đo áp lực chân không,  Giá đồng hồ đo lưu lượng nước
 
Sản phẩm cùng loại
 
  Đồng hồ đo lưu lượng dầu nóng, đồng hồ đo lưu lượng dầu truyền nhiệt: hot oil, high temperature liquid flow meter
 

 Đồng hồ đo lưu lượng dầu nóng, dầu truyền nhiệt, dung dịch nóng,.. là loại đồng hồ đo lưu lượng chuyên dụng trong môi trường nhiệt độ cao. 
- Nhiệt độ làm việc từ -196 độ

 
 
  Đồng hồ đo lưu lượng khí hóa lỏng (LPG), đồng hồ đo lưu lượng hơi (steam flow meter)
 

 Chúng tôi, IVA VINA Co. là nhà nhập khẩu và phân phối lớn nhất các thiết bị xăng dầu cho thị truòng Việt nam, 
- Hiện nay, các thiết bị

 
Trang (1/1): 1 ... « Trang đầu  |  Trang cuối » 
 
Hỗ trợ KH
Hotline: 0989.886.889
     Skype Me™!
Bán hàng trực tuyến (Hùng)
     Skype Me™!
Bán hàng trực tuyến (Ms Xuân)
     Skype Me™!
Bán hàng trực tuyến (IVA)
     Skype Me™!
Bán hàng trực tuyến (Ms Hiếu)
     Skype Me™!
Bán hàng trực tuyến (Huy)
     Skype Me™!
Chăm sóc khách hàng (After Sales)
     Skype Me™!
Admin: tu.hm@vietnam-pump.com
 
 
Tin tức
 
Tiện ích
 
   Giá vàng
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Chứng khoán
 
Partner

Trang chủ | Liên hệ | Đầu trang
 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VŨ ANH
IVA - VIETNAM CO.,LTD.

Trụ sở: Chua Nhi, Thanh Liet, Thanh Tri, Hanoi, Vietnam.
VP Đại diện: Số 47 Đường Ngọc Hồi , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
Điện thoại: 04-6288.3882; 6288.3289    Fax: 04-6288.3286
Website: www.iva-vietnam.com . Copyright © 2005-2010 iva-vietnam. All Rights Reserved – Contact us
*Iva Vietnam, Vietnam pump* Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Vũ Anh giữ bản quyền nội dung trên website này.